Tượng Đài NGUYỄN VĂN TRỖI

http://www2.dbrt.org.vn/xa-hoi/1990-tng-kt-trao-gii-cuc-thi-sang-tac-tng-ai-ahls-nguyn-vn-tri

Chiều ngày 8/7/2015, UBND thị xã Điện Bàn đã tổ chức buổi lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tác Tượng đài AHLS Nguyễn Văn Trỗi. Tham dự cuộc họp có đồng chí Cao Thanh Tấn – UV BTV Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong thị xã và tác giả Nguyễn Văn Huy – người đã đạt giải của cuộc thi.

   alt

    Cuộc thi sáng tác Tượng đài AHLS Nguyễn Văn Trỗi để đưa vào xây dựng cụm tượng đài tại Công viên Thanh niên Điện Bàn được diễn ra từ cuối năm 2014 đến nay. Trong quá trình tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 07 tác phẩm của 05 tác giả đến từ Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Điện Bàn tham gia. Quy trình, thủ tục đăng ký dự thi, tổ chức, khui bì, đánh giá tác phẩm và mời Hội đồng nghệ thuật đánh giá đã được Ban tổ chức tuân thủ nghiêm túc theo nội dung Thể lệ đã đề ra. Sau khi xem xét các mẫu phác thảo tham gia dự thi, Hội đồng nghệ thuật tỉnh Quảng Nam đã thống nhất lựa chọn mẫu phác thảo của tác giả Nguyễn Văn Huy – Công ty TNHH MTV XD&MT Huy Anh ở Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam là tác phẩm đạt yêu cầu về mỹ thuật thể hiện được khí phách và tinh thần bất khuất của AHLS Nguyễn Văn Trỗi làm tác phẩm phác thảo chính thức của công trình Tượng đài AHLS Nguyễn Văn Trỗi tại công viên Thanh niên Điện Bàn.

Sau khi nhận được giải thưởng, tác giả Nguyễn Văn Huy sẽ hoàn chỉnh tác phẩm để tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng của Thị xã cũng như của ngành chuyên môn Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh, Hội đồng nghệ thuật tỉnh thực hiện các công đoạn tiếp theo của quá trình hoàn thành phác thảo và thi công công trình Tượng đài.

Ngoài số tiền thưởng được trao cho tác giả đạt giải, Ban tổ chức cuộc thi cũng sẽ trao số tiền hỗ trợ 2.000.000đ cho mỗi tác phẩm tham gia cuộc thi.

2 jljl lklkk

Advertisements

About nguyen van huy

nha dieu khac huy anh
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s