Tặng thưởng Văn học nghệ thuật Đất quảng


Trao tặng thưởng Văn học Nghệ thuật Đất Quảng 2011
Sáng nay 28/3, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Quảng Nam tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2011, trao tặng thưởng VHNT Đất Quảng 2011 và tặng thưởng tạp chí Đất Quảng 2011. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ.

Tặng thưởng VHNT Đất Quảng năm 2011 có 12 tác phẩm đạt giải, trong đó: 2 giải A thuộc về Ca khúc “Chỉ còn tình yêu thương” của tác giả Phan Văn Minh và tượng composite “Đôi mắt” của tác giả Nguyễn Văn Huy; 4 giải B thuộc về các tác phẩm: ca khúc “Sóng đen” của tác giả Huỳnh Ngọc Hải, tranh sơn dầu “Sắm vai” của Lê Nguyên Chính, vở diễn “Thủ Thiệm” của nhóm tác giả do đạo diễn Nguyễn Minh Bá làm đại diện, tập bút ký “Ám ảnh vùng Đông” của Phạm Thông; 6 giải C thuộc về các tác phẩm: tranh sơn dầu “Đầu sóng ngọn gió” của Trần Văn Binh, ảnh đơn “Dáng xưa” của Thái Tuấn Kiệt, vở diễn “Mảnh vườn thừa kế” của Lê Trung Thùy, tập thơ “Nắm níu” của Nguyễn Đức Dũng, tập truyện ngắn “Ngoài tầm bão xoáy” của Tiêu Đình, tập truyện dài “Tuổi thơ trong chiến tranh” của Nguyễn Tam Mỹ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ trao giấy chứng nhận cho tác giả Phan Văn Minh

đạt giải A với ca khúc “Chỉ còn tình yêu thương”

Các tác phẩm đạt giải A với giá trị giải thưởng 6 triệu đồng/giải, giải B là 4 triệu đồng/giải và giải C là 2 triệu đồng/giải. Ngoài ra, Hội VHNT đã tặng Giấy chứng nhận kèm tiền thưởng cho 11 tác giả có tác phẩm đạt chất lượng cao đã in trong tạp chí Đất Quảng năm 2011.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s